Công Ty TNHH TM DV Điện Thông Trường Thịnh

thongtruongthinhme.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty ĐIỆN THÔNG TRƯỜNG THỊNH được thành lập vào năm 2009 dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của các kỹ sư, thạc sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, đến nay Công Ty ĐIỆN THÔNG TRƯỜNG THỊNH đã vươn lên trở thành một công ty trở thành công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đã tham gia trường thi công lắp đặt hệ thống Cơ Điện trên địa bàn Tp.HCM và các các tỉnh lân cận. Các công trình do công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với bộ máy tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường cùng với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công Ty ĐIỆN THÔNG TRƯỜNG THỊNH khẳng định hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ thi công của mọi công trình với giá thành hợp lý nhất. Công Ty ĐIỆN THÔNG TRƯỜNG TRƯỜNG THỊNH mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được những người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 25 đường 22 KDC Bình hưng, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội