Công Ty TNHH TM DV Điện Thông Trường Thịnh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH TM DV Điện Thông Trường Thịnh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH TM DV Điện Thông Trường Thịnh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH TM DV Điện Thông Trường Thịnh

Công Ty ĐIỆN THÔNG TRƯỜNG THỊNH được thành lập vào năm 2009 dưới sự hỗ trợ kỹ thuật của các kỹ sư, thạc sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, đến nay Công Ty ĐIỆN THÔNG TRƯỜNG THỊNH đã vươn lên trở thành một công ty trở thành công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đã tham gia trường thi công lắp đặt hệ thống Cơ Điện trên địa bàn Tp.HCM và các các tỉnh lân cận. Các công trình do công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với bộ máy tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường cùng với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công Ty ĐIỆN THÔNG TRƯỜNG THỊNH khẳng định hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ thi công của mọi công trình với giá thành hợp lý nhất. Công Ty ĐIỆN THÔNG TRƯỜNG TRƯỜNG THỊNH mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được những người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.