Công Ty TNHH TM & DV Đồ Điện Lin

https://linco.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Linco Group tiền thân là Nam Minh Long Group – được thành lập từ năm 1992 với 3 công ty thành viên, chuyên về lĩnh vực phân phối hàng điện máy, điện lạnh của các thương hiệu cao cấp. Năm 1996, Nam Minh Long trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm gia dụng và đèn chiếu sáng của Philips.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, chúng tôi đã trở thành một nhà phân phối sản phẩm gia dụng uy tín trên thị trường, một đối tác tin cậy của các nhà cung cấp sản phẩm danh tiếng trên thế giới. Bên cạnh phân phối các thiết bị điện gia dụng, Nam Minh Long Group đã mở rộng và đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh: bất động sản, khách sạn, trung tâm hội nghị và tư vấn kinh doanh.

Kế thừa những thành quả đạt được trong năm qua, LINCO GROUP đang hướng tới khát vọng trở thành thương hiệu mạnh cấp quốc gia, chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho gia đình với chất lượng đẳng cấp quốc tế đến thị trường Việt Nam.

Trên con đường phát triển, chúng tôi mời gọi những cá nhân có năng lực, tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp cùng tham gia chung vào đội ngũ để cùng hướng về mục tiêu phát triển chung theo khẩu hiệu "ONE TEAM ONE DREAM" của công ty.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

61A-63A Võ Văn Tần - Phường 06 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội