CÔNG TY TNHH TM DV Ô TÔ NAM Á

https://otonama.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với niềm đam mê về lĩnh vực kinh doanh xe ô tô cũng như nhận thấy sự tiềm năng của ngành, thương hiệu ô tô Nam Á được thành lập vào năm 2013.

Giữa bối cảnh kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, vừa bước qua thời kì khủng hoảng, đang bước đầu khôi phục thì thị trường xe ô tô cũng dần hoạt động sôi nổi.

Ra đời với sứ mệnh mang đến khách hàng những giải pháp hữu ích nhất, Nam Á đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Những ngày đầu đặt chân vào thị trường, Công ty Nam Á chuyên kinh doanh về xe ô tô thương mại xe tải, xe chuyên dụng, xe du lich đã qua sử dụng, dịch vụ sửa chữa, thiết

kế đóng thùng xe tải.

Đến nay, Nam Á đã có hệ thống showroom trưng bày ô tô cùng hệ thống sản phẩm đa dạng về các dòng xe thuộc các thương hiệu: Huyndai, Hino, Isuzu, Ô tô tải có cần cẩu ,

xe ben, xe bồn, ép rác … Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng cùng quy trình làm việc khép kín với mong muốn mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nam Á đang hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp xe tải hàng đầu tại Việt Nam về quy mô lẫn chât lượng đem đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Nam Á luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác, phục vụ với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể cán bộ công nhân viên đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Nam Á chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lại

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 63, đường Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội