GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Thiệp Gia Long với vị thế là nhà sản xuất thiệp lâu năm và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn thiết kế ra những tấm thiệp đẹp, ấn tượng – ở đó những thông điệp tình cảm được trao đi.

Sứ mệnh của công ty Thiệp Gia Long

Công ty Thiệp Gia Long với sứ mệnh là cầu nối để mọi người trao gởi cảm xúc, mỗi tấm thiệp được chúng tôi thiết kế và sản xuất gửi vào trong đó là những “Thông Điệp Tình Cảm”. Công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng và không ngừng làm mới trong thiết kế để luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lĩnh Vực Kinh Doanh của Chúng Tôi:

1/. Thiết kế sản xuất các lọai thiệp mời, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng.

2/. Thiết kế sản xuất thiệp theo các ngày lễ trong năm: thiệp của Mẹ, Thiệp Của Cha, Thiệp Ngày Thầy Thuốc VN, Thiệp Ngày Báo Chí, thiệp mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, thiệp giáng sinh, thiệp chúc tết.

3/. Thiết kế thiệp độc quyền cho các cơ quan, trường học.

4/. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: logo, ấn phẩm văn phòng…

Thành quả lao động của Công ty Thiệp Gia Long với hơn 12 năm kinh nghiệm nên có rất nhiều dòng sản phẩm thiệp in và thiệp thủ công phục vụ cho rất nhiều đối tượng khách hàng từ trẻ em nhí đến cụ già như thiệp mời thôi nôi, thiệp mời mừng thọ, đến các lọai thiệp chúc, thiệp sinh nhật các lọai. Và quan trọng hơn hết là thiệp của chúng tôi có mặt ở tất cả các nhà sách trên tòan quốc: hệ thống nhà sách của Fahasa, hệ thống nhà sách Phương Nam, hệ thống nhà sách nhân Văn….

Phương trâm kinh doanh của chúng tôi “ Bạn là tôi và tôi là bạn” Chúng tôi luôn đứng ở vị trí của bạn để thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của bạn và giải quyết vấn đề của bạn một cách tốt nhất.

THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIA

THÔNG TIN CÔNG TY

32-34 Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ