CÔNG TY TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA MINH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được sáng lập bởi những người có tâm huyết, năng lực, đồng thời giàu kinh nghiệm trong ngành quảng cáo nên Gia Minh Media đã nhanh chóng trở thành một trong số ít công ty cung cấp nội dung chương trình truyền hình và truyền thông uy tín nhất hiện nay.

Với đội ngũ biên tập viên, quay phim chuyên nghiệp cùng sự đầu tư trang thiết bị công nghệ tiên tiến nên những sản phẩm chúng tôi thực hiện luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác. Ngoài thế mạnh trong việc thực hiện các phim tự giới thiệu.

Gia Minh Media còn thường xuyên trao đổi chương trình với các kênh truyền hình trong nước.

Hơn một năm qua, chương trình Phong cách trẻ do công ty phối hợp cùng Trung tâm truyền hình VN tại TP.HCM thực hiện được các bạn trẻ và những người đam mê thời trang đặc biệt yêu thích bởi nó đã cung cấp một cái nhìn tổng thể các thông tin về giới nghệ sĩ, những người nổi tiếng, xu hướng làm đẹp, tư vấn trang điểm, cách phối trang phục và các thông tin mới về thời trang.

Ngoài ra, với môi trường làm việc đầy năng động, giúp cho toàn bộ nhân viên thỏa sức sáng tạo và đưa ra những ý kiến phát triển cho chương trình ngày một hấp dẫn và thu hút hơn. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, Gia Minh Media trân trọng những đóng góp nhiệt tình từ các nhân viên nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực truyền thông. Và đó chính là lý do để nhân viên gắn bó lâu dài và đồng hành như một đại gia đình Gia Minh.


THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa nhà TEDI - Lầu 6 - 15A Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ