CÔNG TY TNHH TM DV SX NHỰA NAM VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH TM – DV – SX Nhựa Nam Việt giấy chứng nhận kinh doanh số 0311230704 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp lần đầu ngày 11 tháng 10 năm 2011
Nhựa Nam Việt là nhà sản xuất và phẩm phối các sản phẩm từ nhựa Polycarbonate với các sản phẩm thế mạnh là Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate và Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate. Những sản phẩm của chúng tôi luôn chú trọng chất lượng và đã dần khẳng định uy tín và nhận được sự tin tưởng từ các chủ đầu tư cũng như nhà thầy xây dựng khắt khe nhất trong cả nước.
Sản phẩm Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate chuyên dùng trong các công trình công nghiệp, nhà xưởng vì độ bền tuổi thọ cao, có hoạt chất chống tia UV an toàn với sức khỏe, có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và xuất xứ.
Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2011 đến nay, Công ty TNHH TM – DV – SX Nhựa Nam Việt đã liên tục mở rộng và phát triển. Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

362 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ