Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Sống Hữu Cơ

www.songhuuco.com.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Organic Life là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm hữu cơ hàng đầu về chất lượng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn nguồn thực phẩm tốt, phong phú, an toàn và thân thiện với môi trường.

Organic Life có hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước với thương hiệu Men No Sato – một trong những thương hiệu sản phẩm hữu cơ lớn nhất của Malaysia; hơn thế nữa; gần đây Orgamic Life đã trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Sottolestelle sản phẩm hữu cơ của Ý tại thị trường Việt Nam.

Organic Life sẽ trở thành chiếc cầu nối đáng tin cậy giữa nhà sản xuất và các đơn vị đại lý, doanh nghiệp bán lẻ tại thị trường Việt Nam theo đúng tôn chỉ “Cam kết – Đồng hành – Phát triển bền vững”.

Khách hàng tiêu biểu: Hệ thống bán lẻ Bibomart, Nam An Market, Farmers Market, USMart, Co.op Finelife, VGFood, An Phu Farm, Organic Food, July Mart Đà Nẵng, Organic Center,…

Với nhu cầu mở rộng hệ thống kinh doanh , chúng tôi chào đón những ứng viên có trình độ, năng lực và nguyện vọng gắn bó lâu dài đến làm việc tại Organic Life. Hãy trao duyên và đồng hành với gia đình Organic Life cùng nhau tạo dựng những giá trị mang ý nghĩa bền vững.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

16/78 Đường Đông Bắc, KP 7, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội