Công ty TNHH TM Nguyên Hoa

http://sparko.vn/index.html

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Sparko là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới trong lĩnh vực keo dán và hóa chất có trụ sở đặt tại Florida, Mỹ. Sản phẩm Sparko hiện diện trên 77 nước trên thế giới khẳng định chất lượng vượt trội, ổn định, vượt qua những tiêu chuẩn khắc khe nhất của Mỹ, Châu Âu và rất nhiều nước trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Sparko chọn công ty Nguyên Hoa – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực keo dán, hóa chất và phụ tùng động cơ làm nhà phân phối độc quyền.

Qua 20 năm phát triển, công ty Nguyên Hoa là một trong những công ty dẫn đầu chuyên cung cấp các loại keo thế ron, keo dán ron, keo AB, keo dán sắt, keo dán đa năng, dầu chống rỉ sét, dung dịch súc bình xăng, bóng đèn ô tô lọc nhớt, lọc dầu, lọc gió, bố thắng cuộn …. Với chất lượng ổn định, sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng tin tưởng và an tâm sử dụng trong suốt thời gian qua.

Cùng với các thương hiệu như ADB, Protech, Mitsinbo công ty Nguyên Hoa hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm về chất lượng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

28 đường số 8, Cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, Tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội