Công ty TNHH TM Nguyên Hoa

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH TM Nguyên Hoa chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH TM Nguyên Hoa, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH TM Nguyên Hoa

Sparko là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới trong lĩnh vực keo dán và hóa chất có trụ sở đặt tại Florida, Mỹ. Sản phẩm Sparko hiện diện trên 77 nước trên thế giới khẳng định chất lượng vượt trội, ổn định, vượt qua những tiêu chuẩn khắc khe nhất của Mỹ, Châu Âu và rất nhiều nước trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Sparko chọn công ty Nguyên Hoa – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực keo dán, hóa chất và phụ tùng động cơ làm nhà phân phối độc quyền.

Qua 20 năm phát triển, công ty Nguyên Hoa là một trong những công ty dẫn đầu chuyên cung cấp các loại keo thế ron, keo dán ron, keo AB, keo dán sắt, keo dán đa năng, dầu chống rỉ sét, dung dịch súc bình xăng, bóng đèn ô tô lọc nhớt, lọc dầu, lọc gió, bố thắng cuộn …. Với chất lượng ổn định, sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng tin tưởng và an tâm sử dụng trong suốt thời gian qua.

Cùng với các thương hiệu như ADB, Protech, Mitsinbo công ty Nguyên Hoa hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm về chất lượng.