Công Ty TNHH TM Ô Tô Tuấn Phát

http://ototuanphat.com.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Là một trong những công ty phân phối và cung cấp các dòng xe tải , xe chuyên dùng để nhằm phục vụ giúp cho nghành vận tải ,cung cấp Dịch vụ vận tải, khai thác hàng hóa để kinh doanh phục vụ ngành đường Bộ, đường Sắt, đường Biển và đường Hàng Không, chúng tôi cam kết mang đến các bạn một sản phẩm tốt nhất , tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn vận dụng kiến thức chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thực tế, đạt được mục tiêu nghề nghiệp để phát triển song hành cùng lớn mạnh của Ô TÔ TUẤN PHÁT.

Ô TÔ TUẤN PHÁT luôn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tại đây, bạn luôn cảm nhận được một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và hòa đồng giữa các đồng nghiệp. Đó cũng là mái nhà chung của mọi thành viên Ô TÔ TUẤN PHÁT nơi “Công ty là gia đình - Đồng nghiệp là anh em”.

Ô TÔ TUẤN PHÁT - Phát huy năng lực, nuôi dưỡng nhân tài

Xây dựng môi trường trọng người tài là tâm niệm mà chúng tôi luôn hướng tới. Đây cũng chính cơ hội giúp cho nhân viên được học hỏi, cọ xát, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm tại nhiều môi trường làm việc khác nhau giúp phát huy hết năng lực bản thân.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tổng kho Sacombank, Lô O1, đường số 9, KCN Sóng thần 1, Dĩ An, Bình Dương

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội