CÔNG TY TNHH TM SOURCE LIFE VIỆT NAM

https://sourcelifevn.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH TM Sourcelife Việt Nam được thành lập vào ngày 24/06/2021. Công ty chúng tôi thành lập với quy mô nhỏ tại Hải Phòng. Chúng tôi kinh doanh trong lĩnh vực: CUNG CẤP GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC TOÀN DIỆN cho Ngôi nhà. Sản phẩm của Công ty chúng tôi được nhập khẩu 100% tại các nước tiên tiến trên thế giới như; Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Estonia, Nga, Canada, Đức. Với phương châm đưa các giải pháp lọc nước tốt nhất đến với tất cả người dân Thành Phố Hoa Phượng Đỏ nhằm đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Thành Phố Hải Phòng.

GIẢI PHÁP

Sourcelife Việt Nam cung cấp tất cả các giải pháp xử lý cho mọi nguồn nước với các sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới. Các giải pháp hiệu quả để loại bỏ những chấy gây ô nhiễm trong nước như: Clo, Kim loại nặng, Asen, nước cứng và những chất có khả năng gây ung thư…

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn trở thành Công ty chuyên nghiệp để phân phối các sản phẩm, giải pháp trong lĩnh vực xử lý nước sinh hoạt hoặc xử lý nước thải cùng với năng lượng tái tạo tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung.” Green life every one mang cuộc sống xanh tới tất cả mọi người” luôn là phương châm số 1 trong việc phát triển lâu dài của Công ty chúng tôi.

PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi cam kết không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng toàn cầu mà chất lượng phục vụ luôn luôn là số 1 để công ty chúng tôi phát triển và nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam ta ngày một tốt hơn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 164 – Đường 208 – An Đồng – An Dương - Hải Phòng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội