Công ty TNHH TM và DV Global Solar

http://khongmattiendien.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Global Solar là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ chiếu sáng hữu ích bằng hệ thống Đèn Năng Lượng Mặt Trời tại Việt Nam.

Hòa cùng xu hướng sử dụng năng lượng xanh trong đời sống, Đèn Năng Lượng Mặt Trời Global Solar mong muốn khách hàng dễ dàng tiếp cận với cách thức tiên tiến hơn để tiết kiệm tối đa năng lượng, tránh phát thải thêm vào môi trường, hiệu quả sử dụng ánh sáng và thẩm mỹ cao cho nhiều nhu cầu sử dụng bao gồm: hệ thống Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời, Đèn Năng Lượng Mặt Trời chuyên dụng trang trí nhà cửa, sân vườn, bảng hiệu, quán café, văn phòng hay chiếu sáng khu vực rộng lớn như công viên, các Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao.

Tầm nhìn:

Global Solar định hướng trở thành một thương hiệu phát triển bền vững vì cuộc sống xanh hơn cho người Việt.

Global Solar cam kết luôn không ngừng đổi mới nhằm cung ứng hệ thống thiết bị Đèn Năng Lượng Mặt Trời thế hệ mới ưu việt và đa dạng hơn, góp phần kiến tạo hệ sinh thái sử dụng năng lượng xanh cho khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống và vị thế của người Việt trong bản đồ những đất nước xanh và đang sống trên trường quốc tế.

Sứ mệnh:

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Global Solar tin rằng năng lượng từ ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng giàu sinh khí, đồi dào, tự nhiên và vô hạn cho chúng ta để có cuộc sống tốt đẹp, hài hòa với môi trường.

Đó là lý do Global Solar chọn mang Đèn Năng Lượng Mặt Trời phổ biến đến cho mọi người, mọi nhà, mọi nẻo đường Việt Nam, kể cả những nơi có nhiều “điểm mù” về điện như các vùng cao nguyên hẻo lánh xa xôi hay thời gian chúng ta bị cách ly với điện do bão lũ, thiên tai, như một trong những giải pháp tích cực và nhanh nhất để thay đổi tư duy của chúng ta trong việc lựa chọn sản phẩm tiết kiệm điện, tiết kiệm nguồn tài nguyên cho cả những thế hệ sau này.

Giá trị cốt lõi

Tín – Tâm – Nhân:

Đây là những giá trị mà Global Solar luôn theo đuổi trong quá trình hình thành và phát triển của công ty.

Tín:

Global Solar luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu nhằm đảm bảo luôn nỗ lực thực hiện đúng lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Tâm:

Global Solar đặt chữ Tâm như nền tảng trong hành xử văn hóa con người Global Solar và việc kinh doanh. Chúng tôi kinh doanh dựa trên sự tôn trọng pháp luật, đạo đức nghề nghiệp, xã hội và luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công.

Nhân:

Global Solar luôn coi trọng và đề cao tính nhân văn, thiện chí trong mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhân viên công ty. Nhân viên Global Solar là tài sản quý giá của công ty vì vậy chúng ta luôn nỗ lực tạo điều kiện môi trường làm việc hiện đại, năng động và sáng tạo cũng như luôn có chính sách phúc lợi tốt hơn và các mức phát triển thu nhập công việc cạnh tranh công bằng.

Chúng tôi tin rằng giữ vững các giá trị này sẽ giúp Global Solar sớm trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Đèn Năng Lượng Mặt Trời, chiếm vị trí số Một trong tâm trí khách hàng.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Khu D03-04 Khu Đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn - Hà Đông

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội