CÔNG TY TNHH TM XNK ĐÁ THIÊN NHIÊN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH TM XNK ĐÁ THIÊN NHIÊN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TM XNK ĐÁ THIÊN NHIÊN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TM XNK ĐÁ THIÊN NHIÊN

Công ty TNHH TM XNK Đá Thiên Nhiên là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng đá hoa cương đầy đủ chủng loại với sự hợp tác từ thị trường Ấn Độ, Trung Quốc...Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực XNK và phân phối các loại mặt hàng đá trên thị trường Việt Nam. Là đơn vị mới ra mắt thị trường từ năm 2016 nhưng công ty chúng tôi đã có một vị thế lớn trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc ngày càng nhận được sự ủng hộ tin dùng của khách hàng.

Hiện công ty đang có 2 chi nhánh:

- Chi nhánh 1: 1968, QL1A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

- Chi nhánh 2: 64 Đường TTH29, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Và chúng tôi đang chuẩn bị khai trương chi nhánh 3 tại Bình Tân.

Do nhu cầu mở rộng quy mô nên chúng tôi cần tuyển thêm nguồn nhân lực phục vụ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh. Công ty chúng tôi rất vui mừng chào đón quý anh/chị gia nhập cùng đội ngũ nhân sự của chúng tôi để cùng đồng hành và phát triển đạt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu trong ngành đá hoa cương.

Công ty chúng tôi mới thành lập chính vì vậy chúng tôi rất mong muốn được hợp tác lâu dài với những người có tài, có tâm cùng công ty phát triển đi lên. Chúng tôi đang từng ngày nỗ lực đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi nhân viên, mong muốn đem đến một môi trường làm việc thật sự thoải mái giúp nhân viên phát huy và khẳng định năng lực cùa mình. Công ty chúng tôi rất mong muốn và vinh hạnh được cùng đồng hành với anh/chị trên con đường sự nghiệp của quý anh/chị và cũng chính là con đường phát triển không ngừng của Đá Thiên Nhiên.