Công ty TNHH TMDV CEM

https://www.digenso.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH TMDV CEM là công ty khởi nghiệp công nghệ về lĩnh vực thương mại điện từ, marketing online. Chúng tôi không ngừng học hỏi tìm hiểu các quy trình hệ thống , áp dụng tự động hóa giảm thiểu tối đa các thủ tục giúp hệ thống quản trị vận hành trôi chảy và nhanh gọn, tăng năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh. Tại CEM, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc năng động, gắn kết và hết mình vì đam mê, thử thách, không ngừng tạo ra những giá trị mới cho bản thân, cho công ty, khách hàng và đối tác. Nhân viên được hỗ trợ kinh phí đào tạo, nâng cao năng lực và được khuyến khích thể hiện bản thân, phát huy tính sáng tạo.

Năm 2018 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của CEM với thương hiệu MÁY PHÁT ĐIỆN DIGENSO cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng tiên tiến, giá cạnh tranh và dịch vụ tốt đã được nhiều Khách hàng Doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Trong năm 2021, CEM sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các Nhà sản xuất danh tiêng trên toàn cầu để không ngừng cải tiến và đưa ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường. Làm việc tại CEM là cơ hội để bạn có thể tiếp cận những công nghệ mới, thỏa mãn đam mê, phát triển bản thân và gặp gỡ học hỏi từ những đối tác tên tuổi trong và ngoài nước.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

98 Nguyễn Công Trứ Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội