Công ty TNHH TM&DV Cơ Điện Hoàng Long

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH TM&DV Cơ Điện Hoàng Long (hay Điện Máy Hoàng Long) là công ty uy tín trong lĩnh vực cơ điện chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy làm kem (máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy làm kem cuộn) và bột làm kem chất lượng cao cho các doanh nghiệp lớn như Lotteria, Lotte Đất Việt,… Không chỉ thế, Hoàng Long còn phân phối các dòng sản phẩm dành cho kinh doanh và dịch vụ như máy hút chân không, máy massage, các thiết bị gia dụng và điện lạnh. Đặc biệt nhất tại Điện máy Hoàng Long đó chính là phân phối các dòng sản phẩm mới được thiết kế bởi Goodfor (U.S.A) cho các phòng tập GYM trên toàn quốc như máy chạy bộ điện, xe đạp thể dục, máy tập cơ bụng…

Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư về dịch vụ bán hàng hoàn hảo, Điện máy Hoàng Long hiện nay đang là thương hiệu uy tín dành nhiều giải thưởng cao quý do người tiêu dùng bình chọn. Tiêu biểu trong những năm gần đây, Điện Máy Hoàng Long liên tục được nằm trong Top 100 doanh nghiệp được trao giải "Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng" và "Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng"do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế tổ chức.

Với sự nỗ lực hết mình trong những năm vừa qua, Điện Máy Hoàng Long đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn và vinh danh "Doanh nhân bản lĩnh và trí tuệ - Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2015".

     Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH TM&DV Cơ Điện Hoàng Long (hay Điện Máy Hoàng Long) đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức của thị trường trong và ngoài nước trở thành thương hiệu hành đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể dục thể thao, phân phối sản phẩm điện máy tại Việt Nam. Để không phụ lòng tin tưởng của người tiêu dùng đã luôn đồng hành và ủng hộ, Điện Máy Hoàng Long đã không ngừng nghiên cứu phát triển chất lượng sản phẩm, đưa công nghệ tiên tiến nhất vào những sản phẩm hiện đại nhất và đầu tư về dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhất làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng. Điện Máy Hoàng Long còn là thương hiệu uy tín hiện nay có trách nhiệm phát triển kinh tế xã hội hướng đến lợi ích người tiêu dùng .

Vào ngày 8/2/2015, tại buổi lễ trao giải "Doanh nhân bản lĩnh và trí tuệ - thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2015" do Bộ Khoa Học Công Nghệ, Cục Phát Triển Thị Trường, Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ tổ chức tại Hà Nội với không khí trang trọng. Lễ tôn vinh giải thưởng có sự hiện diện của nhiều cấp lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến tham dự và phát biểu ý kiến, đề cao những nỗ lực hết mình của cả các doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Trong sự kiện và buổi lễ lớn này, Điện Máy Hoàng Long cũng vinh dự, tự hào đạt được doanh hiệu cao quý "Doanh nhân bản lĩnh và trí tuệ - Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2015". Đây là giải thưởng cao quý do người tiêu dùng bình chọn, ghi nhận những công lao đóng góp của doanh nghiệp có những sản phẩm chất lượng và được người tiêu dùng yêu thích. Trong số hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam, Điện Máy Hoàng Long là một trong những doanh nghiệp hoạt động kinh doanh sôi nổi và đóng góp nhiều cho sự phát triển của đất nước, xứng đáng và tự hào với danh hiệu người tiêu dùng bình chọn.

     Với tính sáng tạo, luôn ở vị trí tiên phong, luôn đổi mới để dẫn đầu và duy trì giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể dục thể thao, phân phối sản phẩm điện máy và mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất thông qua các dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi chu đáo. Bên cạnh đó, Điện Máy Hoàng Long cam kết không ngừng cố gắng và nỗ lực hơn nữa đem đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng./.


TUYỂN DỤNG

2
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng
Nhân Viên Digital Marketing

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

125 Trần Khát Chân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ