Công ty TNHH TMDV Tâm Thảo

http://tamthao.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

   Phương châm “Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ - Dịch vụ tốt” là điều mà Tâm Thảo luôn phấn đấu để mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi đến với Tâm Thảo.

         Công ty TNHH TMDV Tâm Thảo, ra đời năm 2009, là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thời trang và đồ gia dụng có nguồn gốc từ Thái Lan. Hiện tại công ty đang là nhà phân phối độc quyền tại Việt nam nhiều sản phẩm nổi tiếng của Thái lan như: đồ lót Sabina, Onono, nước giặt xả Princess, nước lau sàn Cỏ ba lá, nước lau rửa kính Beam. Ngoài ra, Tâm Thảo còn là địa chỉ tin cậy giới thiệu rất nhiều các sản phẩm có chất lượng cao đến từ đất nước chùa vàng.

        Với sự phát triển của Tâm Thảo qua các kênh nhà phân phối và các đại lý xuyên suốt cả nước, Tâm Thảo đã bổ sung nhiều mặt hàng khác nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Mỹ,….nhằm phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng.

         Công ty có 02 showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại địa chỉ:

         + Số 30 Nguyễn Công Hoan - Phường Ngọc khánh - Quận Ba Đình - Hà Nội

       Tâm Thảo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nên trong thời gian vừa qua Tâm Thảo đã trở thành sự lựa chọn số một của đông đảo người tiêu dùng tại ba miền Bắc - Trung - Nam.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

30 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội