Công ty TNHH TMDV Thiên An Phúc - Thiên An Land

thienanphuc.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Thiên An Land – Thành viên của công ty TNHH TMDV Thiên An Phúc, thành lập 12/06/2018 với mục tiêu làm sôi động thị trường Bất động sản tại Quảng Trị, giúp cho việc mua bán, đầu tư bất động sản được diễn ra thuận lợi và chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng bằng hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng. Thiên An Land hiện nay là một trong những công ty bất động sản hàng đầu trên thị trường và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.


Ở Thiên An Land, chúng tôi hiểu rõ rằng thật dễ dàng để tạo lòng tin khách hàng bằng cách nói về những điều to lớn, nhưng sẽ khó hơn gấp hàng ngàn lần để tạo lòng tin cho khách hàng bằng những kết quả thật sự. Chính vì thế, dù vẫn nói về những mơ ước của mình, chúng tôi dành gấp hàng ngàn lần thời gian và nỗ lực để hành động nhằm tạo nên kết quả thực sự. Để làm được điều đó, chúng tôi không bao giờ cho phép mình tự thoả mãn với những gì đã đạt được mà luôn hướng tới chinh phục những thách thức to lớn hơn, luôn đặt ra những chuẩn mực cao hơn, luôn làm việc và suy nghĩ sáng tạo hơn để không ngừng mơ ước và bằng hành động chứ không phải bằng lời nói.


Do đó, việc lấy khách hàng làm trọng tâm luôn được đặt lên trên hết, nhằm đảm bảo cho sự phồn thịnh về tài chính và tăng trưởng về tài sản cho khách hàng là kim chỉ nam cho hành động của chúng tôi.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thiên An Land khác biệt đó chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng sự giám sát làm việc nghiêm túc, thận trọng nhằm gửi đến khách hàng những sản phẩm tối ưu và ưu việt nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thiên An Land năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng giao dịch, từng dự án chúng tôi tham gia.


Với trụ sở chính đặt tại trung tâm thành phố Đông Hà: 136 Hùng Vương, phường 5, Đông Hà, Quảng Trị, và chi nhánh tại Khu đô thị Nam Hòa Xuân (Đà Nẵng), Thiên An Land mong muốn xúc tiến và đẩy mạnh hoạt động mua bán Bất động sản tại hai thị trường này. Đồng thời giúp khách hàng tự tin, thuận tiện hơn trong giao dịch, kết nối chặt chẽ hoạt động bất động sản ở cả hai thị trường.


Với phương châm “Phụng sự vì cộng đồng phồn vinh”, và định hướng “Không ngừng hoàn thiện” Thiên An Land đã và sẽ luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện cả về nhân lực, vật lực, uy tín, thương hiệu để đáp ứng với nhu cầu của quý khách hàng cũng như giữ vững niềm tin của Quý khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Chính vì điều đó, tuy chỉ mới thành lập từ 06/2018 nhưng Thiên An Land đã nhanh chóng có được sự tin tưởng của khách hàng, minh chứng là chúng tôi đang sở hữu hơn 900 lô đất cần bán, hơn 380 ngôi nhà cần chuyển nhượng, hơn 1200 khách hàng gửi gắm nhu cầu để Thiên An Land phục vụ. Và tự hào cán đích nửa triệu đô la doanh số trong 1 tháng. Điều này một lần nữa minh chứng cho định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo công ty và sự tin tưởng tuyệt vời của khách hàng.


Sự tin tưởng và lựa chọn của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua vừa là nguồn động viên to lớn vừa là sự khẳng định cho cam kết trong hoạt động phát triển kinh doanh của chúng tôi. Trên bước đường phát triển của mình, Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện nhằm mang lại cho Quý khách hàng những lựa chọn chính xác và đáng giá nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

136 Hùng Vương, Đông Hà, Quảng Trị

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội