GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ TPa thuộc tập đoàn Thiết bị vệ sinh HSIN KO Đài Loan. Công ty được thành lập từ năm 1997, là một trong những tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất - chế tạo Thiết bị vệ sinh tại Đài Loan. Hoạt động và phát triển dựa trên phương châm: “khoa học - hiệu quả - sức khỏe - bảo vệ môi trường, nỗ lực hoàn thiện năng lực cạnh tranh cốt lõi của Doanh nghiệp”. Với phương châm ấy, HSIN KO đã trở thành tập đoàn xuất sắc, hoạt động kinh doanh có sức ảnh hưởng lớn trong thị trường Thiết bị vệ sinh tại Đài Loan. Các sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường tiêu thụ thế giới như: Trung Quốc, các nước Âu Mỹ, Đông Nam Á…

Cho đến nay, Công ty đã có hàng loạt thiết bị máy móc quy mô lớn cho sản xuất, trên dưới năm mươi thiết bị nhỏ và vừa, gây dựng hàng trăm đại lý thương hiệu. Năm 2015, sản lượng bán hàng đã vượt quá ba trăm triệu Đài Tệ.

Trải qua gần 20 năm hoạt động, với năng lực sản xuất hoàn mỹ - trình độ kỹ thuật tiên tiến - đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - quản lý nghiêm túc - sản phẩm chất lượng - mẫu mã sản phẩm đa dạng. Hàng năm công ty chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để cho ra những sản phẩm mới nhất phù hợp với nhu cầu của thị trường. Chúng tôi có niềm tin trong tương lai gần HSIN KO sẽ trở thành "một trong những nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ vệ sinh tổng thể tốt nhất" trên toàn thế giới.

Cùng với sự phát triển ấy, tháng 04 năm 2016 HSIN KO đã cho ra đời Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ TPa tại Việt Nam. Trên tinh thần không ngừng sáng tạo, quyết tâm phục vụ khách hàng Việt Nam với thái độ tôn trọng - chân thành - sản phẩm chất lượng.


THÔNG TIN CÔNG TY

Phố Diệu Tiên-Xuân Thụ-Đông Ngàn-Từ Sơn-Bắc Ninh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ