TopCV sẽ tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 Với nhịp sống sôi động thế kỷ 21, thời kỳ bùng nổ của công nghệ thông tin thì việc tiếp cận với các giải pháp tài chính cũng trở lên tiện lợi và nhanh chóng hơn trước rất nhiều. Thế nhưng với thị trường đa dạng ” trăm người bán vạn người mua”, mỗi tổ chức tín dụng đều muốn muốn đưa sản phẩm dịch vụ của mình đến với khách hàng và thông thường chỉ đưa ra các ưu điểm sản phẩm.

      Là khách hàng, làm sao để đưa ra quyết định khi có quá nhiều thông tin cần phải cân nhắc và thời gian thì bận rộn. Hãy đến với chúng tôi, với FIC nơi  qui tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tài chính.

      FIC tiền thân thành lập từ 21/03/2014, sau thời gian hoạt động đã chuyển đổi ngành nghề mở rộng thêm chi nhánh tại Tân Bình – TP.HCM. FIC tên đầy đủ là Finance Insurance Company, là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn tài chính tại Việt Nam.

Ngành tư vấn tài chính bao gồm: tư vấn về mảng ngân hàng, mảng bảo hiểm và chứng khoán, khi kết hợp lại sẽ giúp quý khách hàng có được bức tranh về giải pháp tài chính trọn đời.
Sứ Mạng

      Mang đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn tài chính hàng đầu tại Việt Nam, giúp cho khách hàng lựa chọn được giải pháp tài chính phù hợp cho các mục tiêu của cá nhân và gia đình mình với chi phí thấp nhất, hiệu quả và thủ tục đơn giản nhất.
Góp phần làm cầu nối đưa các giải pháp tài chính của các tổ chức tín dụng như: ngân hàng, công ty bảo hiểm và công ty tài chính đến với đúng đối tượng khách hàng với số lượng lớn và trong thời ngắn nhất. Đồng thời tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với nhiều cơ hội việc làm cho giới tư vấn viên và quản lý trong ngành tài chính.
Tầm Nhìn

Đến năm 2020, FIC sẽ trở thành top 3 công ty tư vấn tài chính hàng đầu tại Việt Nam, phục vụ trên 1 triệu khách hàng. Mạng lưới rộng khắp 03 miền Bắc – Trung – Nam đồng thời cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng từ thẻ tín dụng, vay tiêu dùng, vay mua nhà đến bảo hiểm nhân thọ.
Chiến Lược

Giai đoạn 2016 -2017: công ty tập trung quy tụ nguồn nhân lực trong ngành tài chính, cung cấp các giải pháp tài chính cơ bản đến khách hàng như vay tiêu dùng, thẻ tín dụng. Phát triển mạnh mảng tư vấn trực tuyến, áp dụng mạnh mẽ các ứng dụng CNTT để hỗ trợ khách hàng.
Giai đoạn 2018 – 2020: mở động quy mô nhân lực, mạng lưới, vốn và đa dạng giải pháp cung ứng trên thị trường, khẳng định thương hiệu và vươn mình vào top 3 công ty tư vấn tài chính hàng đầu tại Việt Nam.
Giá Trị Cốt Lõi
trinh-truc

Chính trực: đây là đức tính quan trọng hàng đầu của người làm trong ngành tài chính và FIC cũng xem đây là kim chỉ nam cho toàn công ty. Luôn minh bạch thông tin, đảm bảo quyền lợi các bên từ khách hàng, đối tác, nhân viên và công ty.

Sáng tạo: Trong thời buổi ngày nay, sự sáng tạo và sự khác biệt làm nên thành công, doanh nghiệp nào không sáng tạo, thay đổi sẽ không thể đưa ra các sản phẩm dịch vụ tối ưu tới khách hàng thì chắc chắn doanh nghiệp đó cũng khó có thể tồn tại và phát triển. Do đó, sáng tạo, dám nghĩ dám làm luôn là yếu tố đi đầu của FIC.
sang-tao
ket-noi

Kết nối: “Muốn đi nhanh thì đi một mình nhưng đi xa phải đi cùng nhau” , sự kết nối tạo nên sức mạnh tập thể để có thể tiến xa hơn, thành công lớn hơn. Đứng về góc độ công ty, kết nối thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng giữa các phòng ban để giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả.
Một mặt, còn là sự kết nối giữa doanh nghiệp, công ty đối tác và khách hàng không chỉ qua các kênh thông tin truyền thống và còn đa dạng qua các phương tiện công nghệ mới ngày nay.

Dẫn đầu: Với tham vọng dẫn đầu, FIC luôn làm việc với 200% công suất, bằng tất cả nhiệt huyết và đam mê nhằm tạo ra môi trường làm việc năng động, hiệu quả và cho ra đời các dịch vụ hoàn hảo nhất.
dan-dau


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 1 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ