GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH TMDV TVXD Nguyên Bách (NBC) là một công ty tiên tiến, không ngừng phát triển dựa theo nhu cầu của thị trường và tiêu chuẩn công nghệ ở Việt Nam. Với sự khẳng định về thương hiệu của các sản phẩm về Khóa, Hệ thống an ninh, giải pháp an toàn, các sản phẩm trong dịch vụ nhà hàng – Khách Sạn và các sản phẩm chống cháy lan đạt hiệu quả cao.

Công ty TNHH TMDV TVXD Nguyên Bách được thành lập vào năm 2005, có trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty có mang lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ như: Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu và Phnom Penh.

Công ty Nguyên Bách có chuyên môn cao về 4 lĩnh vực họat động:

• Các sản phẩm trong lĩnh vực khách sạn – Nhà hàng, giải pháp thảm lót sàn tiên tiến.

• Các phần cứng và phụ kiện trong lĩnh vực kiến trúc cửa

• Các sản phẩm an ninh điện tử mang tính bảo mật

• Các sản phẩm ngăn chống cháy lan

Định hướng của Công ty Nguyên Bách là cung cấp những giải pháp tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về công nghiệp, công trình xây dựng, khu dân cư, khu vực thương mại, và các công trình nhà hàng – khách sạn – resort…, kèm theo là các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình và xuyên suốt.

Công ty Nguyên Bách tự hào là đội ngũ chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng từ ý tưởng giải pháp đến việc thi công, hoàn thiện công trình, và tiếp tục hậu mãi.

Chúng tôi đảm bảo là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng quốc tế với giá địa phương, một cách uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chúng tôi tin với phương châm “Proven Experience” sẽ hướng chúng tôi sát cánh bên khách hàng, với mục đích đóng góp những kinh nghiệm, kỹ năng mà chúng tôi có được, để mang đến sự thành công, hoàn thiện nhất.


TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

134/60 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ