CÔNG TY TNHH TMDV UDIC BÌNH DƯƠNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: số 0100106232 Cấp ngày 19/04/2017

- Mã số thuế : 01 001 06232

- Số điện thoại : 0933792995

Địa chỉ : Số 8-Khu phố Đông Tây B-Dĩ An-Bình Dương

- Vốn điều lệ : 160.000.000.000 đồng ( một trăm sáu mươi tỷ đồng )

- Vốn pháp định : 6.000.000.000 đồng ( Sáu tỷ đồng )

- Người đại diện theo pháp luật: - Tổng Giám đốc

Trong quá trình hình thành và phát triển CÔNG TY TNHH TM DV UDIC đã gặp phải không ít những khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, công ty đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng. Với mục tiêu trở thành một công ty phân phối trang thiết bị nội, ngoại thất và đầu tư phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam,công ty đã từng bước tái cơ cấu bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, nâng cao chất lượng dịch vụ…

Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng, thương hiệu công ty ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Đến nay, công ty đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp với 5 chi nhánh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV UDIC là một chi nhánh của Tổng Công ty hoạt động theo Luật Doanh nghiệp với mô hình là Công ty TNHH –TM-DV phát triển theo định hướng sau:

Tiếp tục đa dạng hoá ngành nghề, mở rộng quy mô và địa bàn sản xuất kinh doanh, thực hiện chiến lược sản xuất kinh doanh đã được thị trường thử thách những năm qua nhằm mục tiêu chuyển dần vai trò từ làm thuê sang làm chủ trên thị trường đầu tư BĐS cả nước với cơ cấu ngành nghề chính là.

- Dự án đầu tư bất động sản

- Cung ứng trang thiết bị nội, ngoại thất

- Cung cấp vật liệu xây dựng

- Thuê và cho thuê bất động sản

Trong đó doanh thu từ đầu tư ngày càng chiếm tỷ lệ trọng cao trong tổng doanh thu


THÔNG TIN CÔNG TY

Số 108-Đường GS1-Khu hành chính Dĩ An-Bình Dương

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ