Công ty TNHH TMDV Viễn Thông Trân Thư

www.tranthu.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trân Thư là doanh nghiệp mới được thành lập trên nền tảng các nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Viễn thông.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ trong công tác xây lắp công trình viễn thông, cung cấp vật tư thiết bị viễn thông kỹ thuật cao của Quý chủ đầu tư. Trân Thư luôn luôn nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng kịp thời và quan tâm đến chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh các dịch vụ viễn thông truyền thống, Trân Thư đã xây dựng một số giải pháp cho thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin tích hợp nhiều tính năng, giải pháp nhằm nâng cao tính tiện dụng, hỗ trợ người sử dụng rút ngắn thời gian thao tác, quản lý và tiết kiệm chi phí trong công tác quản lý, sản xuất kinh doanh.

Chúng tôi, Công ty TNHH TM DV Viễn Thông Trân Thư, xin giới thiệu và cung cấp đến Quý chủ đầu tư các sản phẩm dịch vụ như sau:

- Cung cấp cáp quang và phụ kiện quang các loại;

- Cung cấp giải pháp về viễn thông và công nghệ thông tin;

- Cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế vật tư và thiết bị viễn thông;

- Cung cấp vật tư, thiết bị ngành công nghệ thông tin, viễn thông;

- Thi công lắp đặt thiết bị viễn thông

- Thi công xây dựng nhà trạm BTS

- Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại (Call Center) cho các nhà mạng di động, Ngân hàng, bán hàng online ...

Với phương châm “Together Trust”, chúng tôi cam kết gắn liền trách nhiệm của công ty với quyền lợi của khách hàng và sẽ cung cấp đến Quý chủ đầu tư những sản phẩm và dịch vụ chất lượng - hiệu quả.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

51 Rạch Bùng Binh P.9 Q.3 Tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội