Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty TNHH TM&SX Hà Nam ninh

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hà Nam Ninh từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với các thế hệ thuộc thập niên 60 của thế hệ trước, và cũng là một thương hiệu lớn có uy tín trong các ngành dệt may, cơ khí, khai khoáng , xây dựng, ... cùng với những cái tên như Cơ khí Hà Nam Ninh, dệt may Nam Hà,... Đó là nguồn cảm hứng, điểm khởi nguồn của nhiều thương hiệu về sau khi Hà Nam Ninh được tách ra trong điều kiện kinh tế mới của đất nước.

Sau khoảng thời gian phát triển trong mô hình Kinh tế Hơp Tác cũ, công ty Hà Nam Ninh là số ít các đơn vị còn kế thừa, giữ vững được thương hiệu và phát triển trong điều kiện sản xuất mới. Nối tiếp kinh nghiệm truyền thống, phát huy tính sáng tạo trong điều kiện kinh tế mới, công ty TNHH SX&TM Hà Nam Ninh được tách ra và thành lập ngày 10 tháng 09 năm 2008 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102903931 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp.

+ Chính sách khách hàng

Hà Nam Ninh hiểu rằng giá trị mang lại cho khách hàng là thành công cho chúng tôi. Luôn luôn nỗ lực để có thể đem lại những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

+ Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng và nguồn hứng khởi từ thương hiệu Hà Nam Ninh cùng chiến lược phát triển bền vững, Hà Nam Ninh phấn đấu trở thành thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp khoáng sản hàng đầu Việt Nam, vươn tầm Thế giới.

Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH

“SẢN PHẨM THẬT-CHẤT LƯỢNG THẬT”

+ Giá trị cốt lõi

“TÍN-TÂM-TỐC”

Khách hàng mua sản phẩm của chúng ta không chỉ vì giá cả hợp lý, chất lượng phù hợp, dịch vụ tốt mà còn là sự ưu ái, tin tưởng về một thương hiệu và sự hợp tác tốt đẹp. Vì vậy chúng ta phải luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất để đền đáp cho sự ưu ái, tin tưởng ấy !

TÍN

TÍN vi quốc chi bảo, chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Hà Nam Ninh luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

TÂM

Chân tâm tài tất đáo, Hà Nam Ninh đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội. Chúng tôi luôn luôn coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

TỐC

 “Tốc độ-Hiệu quả” làm tôn chỉ của Hà Nam Ninh chúng tôi. Chúng tôi coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
P316, CT1A, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!