GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Nhà phân phối độc quyền dầu nhớt Total

- Công ty TNHH Toàn Việt được thành lập từ năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Xăng dầu và Dầu nhớt, là Đối Tác Chiến Lược của Tập đoàn TOTAL (Pháp) tại khu vực Đồng Nai và khu vực lân cận.

- 8 năm kinh nghiệm phân phối dầu nhớt Thương hiệu Total đã cho Toàn Việt một nền tảng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hệ thống các trạm xăng như cánh tay nối dài, các xe tải chuyên dụng hiện có đã giúp chúng tôi luôn cơ động và linh hoạt đáp ứng nhu cầu cạnh tranh của thị trường bên cạnh chính sách hiệu quả do tư cách là NPP Trọng Điểm Total mang lại.

- Là công ty dầu khí đa quốc gia có bề dày lịch sử gần 100 năm ( bắt đầu từ năm 1920) , hoạt động ở 130 nước với hơn 100.000 nhân viên

- Là công ty dầu khí lớn thứ 4 thế giới ( số liệu 31/12/2015)

- Total là công ty dầu khí duy nhất ở nước ngoài được triển khai các hệ thống trạm xăng tại Việt Nam

- Total Lubricants là thương hiệu lớn trên quốc tế, có uy tín, chất lượng cao, được nhiều OEMs khuyến nghị cho máy móc, thiết bị: Cummins, Flender, BMW, Danieli v.v… và được khách hàng tin dùng trên toàn cầu.

- Cơ cấu sản phẩm dầu nhờn đa dạng các ứng dụng từ Dầu nhờn dành cho Công nghiệp (IO), Vận tải (DEO, PCMO), Xe gắn máy (MCO), và các loại dầu mỡ nhờn đặc chủng đạt tiêu chuẩn an toàn dàh cho thực phẩm Foods Grade…

- Total có Dịch vụ hỗ trợ bán hàng, Dịch vụ kỹ thuật đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Total vào Việt Nam đã hơn 30 năm, hiện đang được người Việt biết đến với uy tín, thương hiệu, chất lượng và chính sách bán hàng hợp lý, cạnh tranh, chính sách marketing tốt.

THÔNG TIN CÔNG TY

K1/46, TÂN BÌNH, BỬU HÒA,TP. BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ