CÔNG TY TNHH TOPSOFA VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH TOPSOFA VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TOPSOFA VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TOPSOFA VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH TOPSOFA VIỆT NAM: Ngành nghề kinh doanh sản xuất ghế sofa, giường ngủ, nội thất

Với hệ thống nhà xưởng quy mô,máy móc hiện đại,luôn luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu ghế sofa,giường ngủ độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Topsofa luôn đem đến cho khách hàng những mẫu sofa có phong cách khác biệt, đẳng cấp nhất hiện nay…Từ các mẫu ghế sofa giành cho chung cư, nhà lô phố, biệt thự…chúng tôi đều có thể sản xuất may đó theo yêu cầu với chất lượng và tiến độ đảm bảo.

Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kĩ thuật, vật liệu mới, công nghệ mới để cho ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu thị trường.

Với uy tín, kinh nghiệm của mình, TOPSOFA hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với Đối tác trong lĩnh vực thiết kế thi công Nội thất và Khách hàng gia đình có nhu cầu sắm một bộ sofa đạt tiêu chuẩn chất lượng.