CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ M-B VIỆT NAM

http://m-bmedical.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty M – B ME CO., LTD được thành lập ngày 06 tháng 06 năm 2017, mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực Tim mạch Can thiệp và Điện quang can thiệp.

  Công ty M - B ME CO., LTD là Công ty được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia với 20 năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tim mạch Can thiệp và Điện quang Can thiệp. 

Là một doanh nghiệp Việt Nam, với niềm tự hào của lịch sử đất nước con người quê hương và cảm nhận sự chuyển mình ngày một lớn mạnh của dân tộc, chúng tôi thật vinh hạnh là một công ty trong cộng đồng doanh nghiệp nước nhà ngày một lớn mạnh. 

Từ những trải nghiệm từ thực tế, nhận thức được nhiều giáo sư, bác sỹ Việt Nam giỏi, tâm huyết có trình độ chuyên môn cao tuy nhiên việc đáp ứng các các thiết bị, các giải pháp về y tế để phục vụ công tác chăm sóc chữa trị còn thiếu và người bệnh trong nước hàng năm đã tiêu tốn nhiều công sức thời gian và tiền bạc để tìm đến các cơ sở y tế ở nước ngoài, vì thế chúng tôi xây dựng doanh nghiệp M - B với mục tiêu chính là cầu nối chuyển giao ứng dụng và phát triển kỹ thuật, cung cấp trang thiết bị y tế theo những phương pháp tiến bộ trên thế giới tại Việt Nam. 

Chúng tôi luôn chăm chỉ và biết lắng nghe và thay đổi làm mới mình để cố gắng đáp ứng những đòi hỏi trong lĩnh vực kinh doanh này và hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng với các bạn để xây dựng một tương lai khỏe mạnh và thật sự tốt đẹp.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 1, hẻm 5, ngách 46, ngõ 123, phố Bằng Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội