CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT ROYAL PALACE

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT ROYAL PALACE

Chúng tôi đã hình thành và phát triển qua từng thời kỳ. Đến nay khi mà những thiết kế của chúng tôi đi vào thực tiễn được rất nhiều khách hàng tin yêu và hài lòng, chúng tôi không muốn chỉ dừng lại ở một công ty tư vấn và thiết kế đơn thuần mà chúng tôi muốn chịu trách nhiệm với khách hàng về sản phẩm cuối cùng khi được đi vào sử dụng. Đó là lý do thôi thúc chúng tôi – những con người tràn đầy nhiệt huyết, đam mê cái đẹp, ngày đêm kiến tạo và tìm kiếm những phương pháp sản xuất tối ưu nhất cho sản phẩm của mình.

Sau nhiều năm không ngừng sáng tạo và hoàn thiện, Royal Palace đã trở thành một nhà thiết kế – sản xuất sản phẩm nội thất, ngoại thất xứng tầm với xu hướng và công nghệ của thế giới, đơn giản nhưng hiệu quả và sang trọng. Các sản phẩm của Royal Palace là sự kết hợp tinh túy từ ý tưởng thiết kế đến sản xuất.

Chúng tôi đưa ra quy trình chuẩn cho một quá trình hình thành không gian sống từ khâu lên ý tưởng, lắng nghe và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đo đạc, cá nhân hóa thiết kế, lắp đặt và thi công, dịch vụ hỗ trợ và bảo hành trọn đời… Tất cả các nguyên vật liệu, thiết bị hoàn thiện và phụ kiện đều được chúng tôi lựa chọn với gu thẩm mỹ tinh tế và chất lượng sử dụng tốt nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng khắt khe nhất của mỗi chủ nhân ngôi nhà.

Royal Palace muốn mở ra một kỷ nguyên mới cho ngôi nhà, đây không chỉ là một nơi chúng ta phải về mỗi khi hết giờ làm việc, mà hơn hết đó là “ kiệt tác không gian sống “ đẳng cấp, thẩm mỹ và tiện nghi đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi thành viền trong gia đình.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong trong ngành nội thất. Royal Palace phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất, ngoại thất tạo nên một thương hiệu Việt. Thể hiện được tinh hoa tầm vóc trí tuệ và là niềm tự hòa của Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp với chất lượng. Am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ. Đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác ; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

“TÍN – TÂM – TRÍ – TINH – NHÂN”

Tín:

Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu. Lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín. Như bảo vệ danh dự của chính mình.

Tâm:

Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Trí:

Coi sáng tạo là sức sống. Là đòn bẩy phát triển. Nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ.

Tinh:

Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh nhanh. Có đủ cả Đức và Tài, góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

Nhân:

Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng. Nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 8, Ngõ 50 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội