Công Ty TNHH TransCosmos Việt Nam

http://trans-cosmos.com.vn/vi/

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập vào năm 1966 tại Shibuya, Tokyo, Nhật Bản, tập đoàn Transcosmos Inc đã nhanh chóng mở rộng quy mô tại 32 quốc gia trên toàn thế giới với 172 địa điểm cho đến nay.

Tại Việt Nam, trụ sở chính của Transcosmos được thành lập tại Hà Nội vào năm 2014. Hơn nữa, Transcosmos Việt Nam đã phát triển nhanh chóng thành thị trường lớn nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến nay, TCV đã có 6 trung tâm lớn với hơn 2.000 nhân viên trên toàn quốc.

Transcosmos Việt Nam cung cấp tất cả các giải pháp về dịch vụ khách hàng, tiếp thị từ xa và bán hàng qua điện thoại, dịch vụ trung tâm liên lạc 24/7, giải pháp kỹ thuật, tiếp thị kỹ thuật số, quản lý dự án, phát triển kinh doanh, thu nhận và phát triển nhân tài, v.v.

Là nhà cung cấp dịch vụ chính của Contact Center, Transcosmos Việt Nam nhận được lượng lớn cuộc gọi đến, cũng như thực hiện nhiều cuộc gọi đi đến người dùng cuối, đưa ra các giải pháp văn phòng tiện lợi nhằm nâng cao mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Khách hàng và TCV .

Để thực hiện mục tiêu này, Transcosmos Việt Nam sở hữu nguồn nhân lực dồi dào với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm, trải qua quá trình tuyển chọn và đào tạo, lựa chọn phù hợp với yêu cầu khác nhau của Khách hàng.

Transcosmos Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, trở thành vị thế cạnh tranh trên thị trường với chiến lược rõ ràng và giữ vững thương hiệu toàn cầu Nhật Bản đối với các doanh nghiệp kinh doanh.

Transcosmos Việt Nam - đối tác dịch vụ khách hàng cung cấp các giải pháp chất lượng cao và hiệu quả.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 04, tòa nhà Pico Plaza Building, số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội