Công ty TNHH Trung tâm Ngoại Ngữ AMA Vũng Tàu

amavungtau.edu.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

AMA Vũng Tàu là trung tâm Anh ngữ được thành lập từ năm 2007. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, am hiểu nền giáo dục địa phương, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng sự đa dạng hóa và không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, AMA Vũng Tàu từng bước khẳng định thương hiệu trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng, uy tín hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sau 10 năm hoạt động, AMA Vũng Tàu đã đào tạo 12.000 lượt học sinh từ bậc mẫu giáo đến trung học, hiện tại đang có hơn 1.000 học viên đang theo học. Xứng đáng với sự kì vọng của của phụ huynh và học sinh, AMA Vũng Tàu đã đào tạo được nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia và học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEIC và TOEFL.

Ngoài việc đào tạo tiếng Anh cho học sinh, AMA Vũng Tàu còn có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp đa quốc gia, các tập đoàn, các công ty lớn, các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bên cạnh đó AMA Vũng Tàu còn là đơn vị được cấp phép thực hiện liên kết với các trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn tỉnh để triển khai dạy học chương trình tiếng Anh tăng cường trong suốt nhiều năm qua.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

1K2 Khu trung tâm thương mại, Phường 7, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội