Công ty TNHH Trung tâm trợ thính hearLIFE

http://www.hearlifevietnam.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH trung tâm trợ thính hearLIFE, gồm một chuỗi trung tâm trợ thính hearLIFE và văn phòng MED-EL trên toàn thế giới.

HearLIFE là chuỗi Trung tâm chăm sóc sức nghe hàng đầu toàn cầu, trực thuộc tập đoàn MEDEL

hearLIFE đã có mặt tại 10 quốc gia với hơn 30 trung tâm

hearLIFE Việt Nam mang đến dịch vụ thính lực cao cấp và chuẩn xác theo quy trình ASHA của Hoa Kỳ (Hiệp hội Thính giác - Lời nói Hoa Kỳ), hearLIFE là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam chuẩn hóa theo quy trình ASHA nhằm mang lại những kết quả chính xác nhất, từ đó cung cấp những giải pháp thính lực phù hợp nhất với bệnh nhân.

Chúng tôi mang đến giải pháp hồi phục sức khoẻ thính giác của khách hàng với những chuyên viên giàu kinh nghiệm ở Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia hỗ trợ liên tục và cao cấp trên toàn thế giới.

HearLIFE Việt Nam cung cấp các dịch vụ và sản phẩm như:

Dịch vụ đo thính lực: Bao gồm nhiều phương pháp đo khác nhau từ chẩn đoán đến xác định. Kiểm tra thính lực từ sơ sinh đến lão khoa

Dịch vụ về máy trợ thính: hearLIFE Việt Nam cung cấp đa dạng mẫu mã và sản phẩm máy trợ thính với nhiều mức giá, công suất và hiệu năng đáp ứng mọi mức độ mất thính lực với hai dòng máy trợ thính là WIDEX của Đan Mạch và REXTON của Đức. Với chất lượng HD giúp bệnh nhân có chất lượng nghe vượt trội, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Dịch vụ về Ốc Tai Điện Tử: hearLIFE Việt Nam với sản phẩm Ốc tai điện tử đạt chuẩn với độ tin cậy lên tới 100% là giải pháp hữu hiệu cho bệnh nhân mất thính lực từ nặng đến sâu. Với phương châm luôn đồng hành, hearLIFE Hà Nội mang lại những gì hài lòng nhất cho bệnh nhân.

Dịch vụ trị liệu âm ngữ AVT theo chuẩn AGBELL của Hoa Kỳ


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

148 Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội