Công ty TNHH Trường Thắng

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Trường Thắng là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công Cửa gỗ tự nhiên, Tủ bếp cao cấp, Ván sàn, Nội thất phòng khách, Nội thất phòng ngủ, Phòng trẻ em ... được thành lập vào ngày 9/11/2004 theo giấy phép kinh doanh số 0303582389 cấp ngày 9/11/2004.

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng nâng cao đội ngũ nhân sự và mở rộng thị trường, hiện Trường Thắng đã có 2 showroom trưng bày sản phẩm tại TPHCM và 1 nhà máy sản xuất tại Củ Chi được đầu tư máy móc tiên tiến, nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo việc vận hành ổn định, đạt năng suất cao. Với Trường Thắng, sự hiện đại trong công nghệ, sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết và độ chính xác cao trong khâu sản xuất, lựa chọn vật liệu và thiết bị là chìa khóa mang đến giá trị trong mỗi sản phẩm.

Trải qua hơn 15 năm phát triển, nghiên cứu và học hỏi những xu hướng nội thất gỗ mới nhất trên thế giới, Trường Thắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng theo tiêu chí thiết kế đẹp, chất lượng cao, chi phí phù hợp và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

A1 0012 Sarimi, Kđt Sala, 74 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Quận 2

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội