Công ty TNHH Truyền thông & Giáo dục sức khỏe Kindy

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty


Công ty truyền thông & GDSK Kindy được thành lập đầu năm 2020, là đơn vị đi đầu hoạt động trong lĩnh vực marketing cho lĩnh vực y tế 1 cách chuyên nghiệp, bài bản và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Với mục đích cung cấp cho các Bác sỹ, phòng khám những giải pháp kinh doanh hiệu quả đi từ sự hiểu biết, nắm bắt rõ về lĩnh vực y tế và dựa vào marketing từ việc xây dựng thương hiệu, tên tuổi cho đến việc lập kế hoạch marketing chuyên sâu, triển khai chi tiết và hiệu quả trên tất cả các mặt truyền thông.


Kindy là một doanh nghiệp trẻ, năng động với những thành viên đam mê và đầy sáng tạo, nhiệt huyết. Từ một vài nhân sự ngày đầu thành lập, công ty hiện đã có một đội ngũ nhân sự đông đảo cùng nhau đóng góp sức xây dựng công ty ngày càng phát triển, trở thành công ty hàng đầu về marketing cho lĩnh vực y tế tại Viêt Nam.


Chúng tôi luôn tâm niệm, tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất ngành nghề, tối thiểu chi phí, đem lại hiệu quả, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh.


Với khẩu hiệu “Tôn vinh giá trị bạn”, Công ty chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng với những dịch vụ marketing mà chúng tôi cung cấp.


Lĩnh vực kinh doanh:


- Tư vấn Marketing thương hiệu

- Dịch vụ Marketing thương hiệu

- Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

- Thiết kế đồ họa

- Phụ trách duy trì, phát triển các kênh truyền thông

- Đại diện truyền thông thương hiệu, cá nhân, sự kiện

- Giải pháp, cung cấp, cho thuê nhân sự marketing

- Các lĩnh vực ngành nghề khác đăng ký trong giấy phép kinh doanh


Với mục tiêu trở thành công ty cung cấp các dịch vụ giải pháp marketing cho lĩnh vực y tế hàng đầu Việt Nam, Kindy sẽ nỗ lực hết mình để trở thành một thương hiệu được tất cả khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên công ty tin tưởng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 23, ngõ 89 Lạc Long Quân, P. Nghĩa Đô. Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội