Công ty TNHH truyền thông Minh Hà Media.

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tự hào là công ty đầu tiên đưa lĩnh vực kinh doanh CFD ( Contracts For Difference ) về Việt Nam. Minh Hà Media là văn phòng đại diện truyền thông Marketing trực tiếp của những Tập đoàn tài chính hàng đầu ở Châu Âu như Safecap Investments Ltd, Step By Step Services Limited… một trong những thương hiệu môi giới nổi tiếng đó là FXNet.

FxNet Ltd là một nhà môi giới kinh doanh CFD toàn cầu cung cấp dịch vụ giao dịch cho khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

FxNet cung cấp các điều kiện giao dịch tuyệt vời được thiết kế nhằm đáp ứng mọi kỳ vọng thực tế từ cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nhà giao dịch mới. Từ trụ sở tại Limassol, FxNnet đã tạo ra một mạng lưới giao dịch an toàn bao gồm công nghệ giao dịch tiên tiến và các mối hợp tác uy tín, mà tất cả những điều này giúp FxNet trở thành một nhà môi giới an toàn, minh bạch và tin cậy.

Định hướng Công ty: Trở thành Broker hàng đầu thế giới trong lĩnh vực CFD.

Bạn là sinh viên mới ra trường, cần nâng cấp bản thân trong môi trường kinh doanh

Bạn nhàm chán công việc hiện tại, cần một định hướng mới trong tương lai. Cần 1 CV phù hợp với bản thân và xu thế thị trường ngày nay ( Thị trường Tài Chính Toàn Cầu )

Minh Hà Media, môi trường mở Châu Âu, môi trường trẻ năng động với cách làm khác, hiệu quả trên nhiều chi nhánh, bạn sẵn sàng thử thách ??? 

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Telesales

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lầu 7, Tòa nhà Harbour View, 35 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ