CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG PRAZ

https://praz.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG PRAZ MEDIA

Công ty truyền thông PRAZ được thành lập vào cuối năm 2020, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Với mục đích đưa thương hiệu của các doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến một cách nhanh nhất.

PRAZ là một doanh nghiệp trẻ dưới sự lãnh đạo của hai CEO trẻ, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Digital Marketing là anh Bùi Văn Ninh và anh Nguyên Đình Phong. Tuy mới thành lập nhưng công ty đã có nhiều đối tác lớn như WOWLAND GROUP, MOONLAND GROUP, VEXERE, GOILACO,...

Với mong muốn mang lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, PRAZ luôn chú trọng vào việc đầu tư chất xám, đào tạo nhân viên để xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, PRAZ hy vọng trong tương lai sẽ trở thành một thương hiệu uy tín đối với các khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp lớn thông qua việc cung cấp các dịch vụ như Digital Marketing và truyền thông marketing.

Bên cạnh đó, PRAZ cũng mong muốn sẽ tạo ra nhiều việc làm cho các bạn trẻ, đào tạo các bạn trở thành những nhân viên chuyên nghiệp, góp một phần công sức vào sự phát triển ngành truyền thông của Việt Nam.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

164 Phan Văn Trị, P.12, Q.Bình Thạnh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội