CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ GOLDEN TOWN

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Truyền Thông và Công Nghệ Golden Town có trụ sở tại Hà Nội. Công ty Golden Town cung cấp các dịch vụ tiếp thị trực tuyến nổi bật là SEO từ năm 2021.

We've been able to build something in 3 years that a lot of brands haven't actually gotten to in 10 years


TƯ DUY TRONG CÁCH LÀM VIỆC
Người làm công nghệ cần nắm bắt mọi thứ nhanh hơn, chính xác hơn. Mỗi thành viên của Golden Town đều cần ý thức được việc không ngừng sáng tạo, nỗ lực học hỏi và mang kết quả đạt được đóng trong quá trình làm việc.


VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN GOLDEN TOWN
Công ty Golden Town mang đến cho khách hàng giá trị sáng tạo được tối ưu từ một tổ chức, được tư vấn kỹ lưỡng, bổ sung những yếu tố cần thiết trước khi thực hiện một chiến dịch cho doanh nghiệp. Khách hàng sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, quy trình làm việc chuyên nghiệp và những định hướng phát triển mang tầm vĩ mô.

Đứng trước sự thay đổi nhanh của thời đại và những khó khăn đến từ các công cụ tìm kiếm, Golden Town luôn có chiến lược cụ thể, kịp thời đáp ứng những thay đổi đó. Sau cùng, Golden Town duy trì sự ổn định lâu dài nhằm giúp khách hàng ổn định tăng trưởng, giữ vững vị trí trên thị trường trực tuyến.

Sự khác biệt tại Công ty Golden Town sẽ giúp khách hàng tạo ra điểm nhấn và tạo ra thiện cảm thực cho người dùng trực tuyến.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

29/70/20 Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội