Công ty TNHH truyền thông và kinh doanh thương mại NQA Việt Nam

http://www.nqacompany.tk/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Truyền Thông NQA Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và phân phối các sản phẩm ngành dược với thương hiệu uy tín và chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn y tế được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Được Bộ Y Tế cấp phép, và được báo Dân Trí truyền thông công nhận về thương hiệu.

Công ty NQA tự hào là đơn vị phân phối uy tin các sản phấm:

+ VITOS (thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị các bệnh lí dạ dày)

+ TÁN TRĨ AN (thảo dược thiên nhiên hỗ trợ điều trị.

Công Ty TNHH Truyền Thông NQA Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực: phát triển các sản phẩm dược phẩm được điều chế từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn hiệu quả và tư vấn tận tình tới người bệnh.

Tham gia vào thị trường Công Ty mong muốn sẽ là cầu nối tin cậy cho người bệnh ở mọi miền Bắc – Trung – Nam tìm thấy giải pháp cho những vấn đề của họ.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Công Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Đông Nam Dược. Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi chọn mua sản phẩm y dược của chúng tôi.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:

- Trở thành một công ty truyền thông, một nhà phân phối các sản phẩm y dược (thảo dược thiên nhiên điều trị dạ dày, trĩ…) trên toàn quốc.

- Là một công ty đầu tư phát triển công nghệ y dược thiên nhiên uy tín nhất.

Sứ mệnh:

- Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông. Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu uy tín.

Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí: chất lượng, an toàn, hiệu quả và luôn đặt lợi ích của Khách Hàng lên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi:

Luôn giữ chữ Tín làm đầu, chất lượng là điều tiên quyết, tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng. Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cổ đông dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra. Đó là:

Phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm

Coi trọng uy tín, thương hiệu và sự hiệu quả

Luôn tuân thủ đúng pháp luật và đạo đức ngành nghề.

Chính sách phát triển nguồn nhân lực

Chính sách phát triển nguồn nhân lực: thu hút nhân tài, đội ngũ nhân sự ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Công ty. Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, trẻ trung, năng động, phát huy cao nhất khả năng, năng lực của từng nhân viên, góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của Công ty với khách hàng. Tạo mọi điều kiện để các cá nhân thể hiện, khẳng định bản thân và tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Các hoạt động xã hội:

Ban lãnh đạo Công Ty luôn tham gia vào các hoạt động xã hội, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”,…

Trong năm 2016 vừa qua, Công ty đã thực hiện một số các hoạt động xã hội từ thiện như: Ủng hộ “Quỹ đền ơn đáp nghĩa”, “Quỹ vì người nghèo”, “Quỹ xã hội từ thiện”,… 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

21 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội