Công ty TNHH Truyền thông và Quà tặng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hơn 15 năm xây dựng và phát triển Song Hành đã vinh dự được đồng hành và góp phần vào thành công của rất nhiều thương hiệu lớn. Với chúng tôi thì đây chính là sự ghi nhận đáng giá, chúng tôi coi thành công của mình chính là được song hành, góp phần tạo nên thành công của khách hàng.

Hoạt động trên khá nhiều lĩnh vực của ngành quảng cáo, Song Hành tự tin đáp ứng nhiều yêu cầu phong phú của khách hàng. Từ việc thiết kế, in ấn các sản phẩm chất lượng cao nhiều năm qua tới việc nhanh chóng đưa ra dịch vụ in hóa đơn. Từ việc tư vấn thiết kế tới chế tác, cung cấp các sản phẩm quà tặng, quà khuyến mãi tinh xảo. Những sản phẩm lịch, sổ tay với mẫu mã mới, hiện đại, độc đáo là một thế mạnh của chúng tôi. Song Hành cũng sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong các lĩnh vực media, PR, event…

Với 7 đơn vị, hoạt động rộng khắp Song Hành có thể đồng hành cùng khách hàng trên mọi miền đất nước. Mỗi thành viên của Song Hành là một đơn vị độc lập, chịu trách nhiệm phục vụ một số khách hàng nhất định. Với Song Hành bạn luôn được chăm sóc tốt nhất, ngày càng tốt hơn, bởi chúng tôi lớn mạnh theo nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa việc có nhiều đơn vị giúp củng cố vững chắc và có sự liên kết đa dạng để đáp ứng yêu cầu phong phú của khách hàng.

Năm 2011, mong muốn công ty lớn mạnh hơn nữa với sự đóng góp tài chính, trí tuệ, công sức của nhiều người hơn chúng tôi quyết định chuyển đổi sang Công ty Cổ phần Song Hành. Với sự lớn mạnh này đồng thời chúng tôi cũng quyết tâm mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo hơn.


THÔNG TIN CÔNG TY

34 Huỳnh Tịnh Của, phường 8, quận 3, TP Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ