TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 18:00 đến 20:00 ngày 25/10/2021 (thứ 2). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đại Phát Đạt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Tự động hóa Đại Phát Đạt được thành lập vào năm 2018 là công ty hàng đầu về lĩnh vực tự động hóa, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như: máy cắt, máy khắc laser, máy cnc… Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại linh kiện máy móc để đáp ứng nhu cầu khác của khách hàng. Đạt Phát Đạt tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp, dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế nói chung và ngành tự động hóa nói riêng, cùng với nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao và tính cạnh tranh các đơn vị khác trong ngành. Hiểu được vấn đề này, Đại Phát Đạt đã và đang không ngừng đổi mới và hoàn thiện về trang thiết bị hiện đại. Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế, sản xuất và chế tạo máy.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, một đội ngũ Chăm sóc khách hàng đã được thành lập – chuyên tư vấn kỹ thuật, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm về công ty.

THÔNG TIN CÔNG TY

4/418 Kp.Hòa Lân 1, P.Thuận Giao, Tp.Thuận An, Bình Dương

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ