CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ THT

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

 1. Giới thiệu chung

Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ và Đầu tư THT (THT INTECO) được đổi tên từ Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Công nghệ Tài nguyên môi trường Việt Nam (VINARETIC – VINARETIC là công ty trực thuộc Công ty CP Đầu tư Công nghệ Tài nguyên môi trường Việt Nam – DTM Việt Nam). THT INTECO ra đời kế thừa và phát triển kinh nghiệm về hoạt động lĩnh vực tư vấn môi trường, các lĩnh vực tư vấn, đầu tư và xây dựng các dự án năng lượng tái tạo và kinh nghiệm đo đạc khắp các tỉnh thành trong cả nước .

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0106130866 cấp ngày 21/3/2013

2. Lĩnh vực hoạt động

– Tư vấn lập dự án đầu tư

– Tư vấn khảo sát và lập báo cáo chuyên ngành

– Cung cấp, chuyển giao công nghệ thiết bị năng lượng tái tạo

– Môi giới đầu tư

   3.Chúng tôi

– Sứ mệnh

THT INTECO không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giải pháp tối ưu với giá hợp lý, nhằm đóng góp vào sự thành công của khách hàng và mục tiêu “ Vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp”.

– Tầm nhìn:

Với nỗ lực lao động và sáng tạo trong khoa học và công nghệ, THT INTECO đặt ra những mục tiêu và nguyên tắc quản lý chính để thúc đẩy tầm nhìn của Công ty.

Đối với khách hàng: THT INTECO nỗ lực cung cấp dịch vụ uy tín, tốt nhất, được phổ biến ở Việt Nam và quốc tế.

Đối với nhà đầu tư: THT INTECO luôn giữ phương châm tăng cường sự minh bạch, công khai hóa thông tin các hoạt động của Công ty đến các nhà đầu tư thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau và cũng luôn chủ động tạo cơ hội đối thoại với nhà đầu tư.

Đối với đối tác kinh doanh: THT INTECO duy trì, nuôi dưỡng và phát triển mối quan hệ lâu dài trên nguyên tắc tôn trọng lợi ích của các bên tham gia nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Đối với cộng đồng xã hội: THT INTECO luôn xem việc chia sẻ tấm lòng với cộng đồng bằng cả vật chất lẫn tinh thần là trách nhiệm xã hội của Công ty. THT INTECO nỗ lực góp phần đưa lĩnh vực Môi trường ở Việt Nam trở thành một quốc gia có thứ hạng trên thế giới.

– Giá trị cốt lõi

THT INTECO luôn lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp để hoàn thiện, để phát triển, để theo đuổi và thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết

THT INTECO luôn đề cao lợi ích của khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm cơ sở cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng nhằm đảm bảo cho khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Phòng 1701 tầng 17 Tòa nhà Gelex, số 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội