CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐẦU TƯ GIÁO DỤC VIỆT NAM

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Cách chúng ta tổ chức hoạt động giáo dục hiện nay không quá khác biệt với cách chúng ta làm 10, 20, thậm chí 100 năm trước. Nếu so sánh với các lĩnh vực khác thì công nghệ và mô hình giáo dục đang thay đổi chậm hơn. Kết quả là, sản phẩm của giáo dục đang chưa theo kịp nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực của xã hội. Điều đó có nghĩa nguồn lực dành cho hoạt động giáo dục bao gồm con người, vốn, đất đai, … đang hoạt động dưới mức tiềm năng. Hay nói cách khác mô hình làm giáo dục sẽ cần được thiết kế lại. 

Từ đó VECI ra đời, với sứ mệnh tạo lập môi trường cùng nhau thúc đẩy nền Giáo dục Việt Nam đổi mới, phát triển. Mục tiêu của VECI là tạo ra một hệ sinh thái học tập suốt đời, trong đó giáo dục cung cấp nguồn năng lượng để vận hành và đổi mới cho mọi mặt của cuộc sống. Làm được như vậy thì chúng ta, những người tham gia làm giáo dục, sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò của người cầm lái trong một thế giới ngày càng thay đổi nhanh hơn.

VECI là công ty chuyên cung cấp giải pháp tư vấn xây dựng & vận hành các mô hình giáo dục từ Mầm non đến Đại học, theo tiêu chuẩn quốc tế, với 3 điểm đặc trưng nổi trội là:

1. Cách tiếp cận theo hệ sinh thái:  Các sản phẩm giáo dục được tích hợp để khai thác tối đa công năng, và khuyến khích học tập mọi lúc, mọi nơi, bằng nhiều công cụ.

2. Hàm lượng công nghệ cao: Ứng dụng công nghệ vào mọi khâu và nội dung hoạt động giáo dục

3. Tính quốc tế: Mang giáo dục quốc tế vào Việt Nam và thúc đẩy cả người dạy và người học trở thành công dân toàn cầu.

Veci Education, hội tụ tinh hoa giáo dục 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

92 phố Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội