Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Toàn Cầu GICC

Giới thiệu công ty

GICC hoạt động từ 2015 từ sự kết hợp bởi các chuyên gia Canada có thâm niên đầu tư kinh doanh và các đối tác chuyến lược nổi tiếng, uy tín tại Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu... Với đội ngũ chuyên viên và luật sư nhiều kinh nghiệm cam kết mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về di trú, đầu tư, chính sách thuế và uỷ thác quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam khi đầu tư & định cư nước ngoài.

hương trình đầu tư bất động sản và nhập tịch các nước Châu Âu, Caribbean được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Riêng các chương trình đầu tư vào các nước Mỹ, Úc, Canada đang có nhiều chiều hướng thay đổi, vì vậy việc cập nhật liên tục, chính xác các tiêu chí đầu tư phát triển và chính sách di dân của từng quốc gia đến khách hàng là trách nhiệm quan trọng mà GICC đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, GICC còn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ về Thiết Kế - Thi Công- Mua Bán các bất động sản , đất đai, căn hộ chung cư,... trong nước. Cam kết đưa ra chi phí hợp lý đi kèm Chất Lượng, Uy tín luôn nằm hằng đầu trong tiêu chí phát triển của GICC.

GICC luôn tự hào là một trong những công ty tư vấn đầu tư nước ngoài, mua bán bất động sản uy tín tại Việt Nam bởi những nỗ lực mang lại sự minh bạch suốt quá trình đầu tư, xử lý hồ sơ và thẩm định dự án, đưa ra những giải pháp tài chính tốt nhất giúp khách hàng trong việc lập kế hoạch & giải pháp thích hợp nhất khi quyết định đầu tư.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Esstella Placce, 88 Song Hành , phường An Phú, Quận 2, TP HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội