Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Chính Phương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Chính Phương thành lập từ năm 2012, tự hào là đơn vị có gần 10 Năm kinh nghiệm lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Thuế Kế Toán cho hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước. Với đội ngũ kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động và tiếp cận với nhiều doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ cũng như chính sách giá hợp lý đến với tất cả Quý khách hàng đồng hành cùng Chính Phương.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Dịch vụ pháp lý: Thành lập doanh nghiệp, Pháp luật hợp đồng, Sở hữu trí tuệ,..

        + Thành lập doanh nghiệp Chính Phương cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói từ khâu đăng ký giấy phép kinh doanh, con dấu, khai thuế ban đầu, in hóa đơn giá trị gia tăng cũng như việc bố cáo thành lập và mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp.

- Thuế kế toán trọn gói Chính Phương hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phức tạp trong hoạt động kế toán, báo cáo tài chính, các thách thức liên quan đến các hệ thống các chuẩn mực kế toán mới và hỗ trợ triển khai hoạt động rà soát đặc biệt và các nghĩa vụ thuế.

- Kế toán nội bộ Các chuyên gia kế toán của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ dịch vụ kế toán nội bộ cho Quý công ty như: dịch vụ kế toán kho, kế toán tiền lương, kế toán bán hàng, kế toán tổng hợp, kiểm soát nội bộ.

- Lao động– Tiền lương

TUYỂN DỤNG

3
Thực tập sinh Sales
Thực tập sinh Kế toán

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

18D Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ