CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ G8

https://tuvang8.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH tư vấn quản lý G8: ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ kế toán
Chuyên giải quyết các bài toán tài chính, kế toán thuế cho doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của G8 có trên 15 năm kinh nghiệm về tài chính kế toán, tốt nghiệp thạc sỹ, cử nhân chuyên ngành kinh tế, được Viện Kế toán Công chứng Hoa kỳ cấp chứng chỉ CPA (Certified Public Accountants).

G8 đã và đang phục vụ nhiều doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề, thuộc các lĩnh vực khác nhau nên chúng tôi có nền tảng đa dạng, thấu hiểu rõ các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải. Hiện, Công ty TNHH tư vấn quản lý G8 cung cấp 4 dịch vụ chính:

Dịch vụ mở sổ sách kế toán, kê khai, quyết toán thuế trọn gói

Dịch vụ xây dựng bộ quy trình, cơ cấu hoặc tái cơ cấu tổ chức phòng tài chính kế toán

Dịch vụ Outsourced một phần hoặc toàn bộ phòng kế toán (thường áp dụng cho kế toán nội bộ)

Đặc biệt, G8 còn cung cấp dịch vụ tư vấn từng lần theo yêu cầu, làm việc trực tiếp với chuyên gia.

Lời cam kết của G8

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của G8 tự tin có thể gỡ rối các vấn đề phức tạp mà doanh nghiệp đang gặp phải. Hệ thống quản lý chặt chẽ, nhiều lớp luôn phối hợp chặt chẽ, đảm bảo kiểm soát số liệu, công việc nghiêm ngặt. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, làm việc với nhiều cơ quan thuế khác nhau, G8 hiểu rõ và thành thạo các quy trình làm việc. Quý doanh nghiệp có thể yên tâm vì G8 cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với các cơ quan thuế.

G8 luôn tận tâm trong từng dịch vụ. Chúng tôi cam kết bám sát kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và cảnh báo kịp thời khi có rủi ro về thuế.

Lựa chọn G8, quý doanh nghiệp được hưởng lợi ích lâu dài ngay cả khi đã dừng hợp đồng dịch vụ vì chúng tôi làm việc qua phần mềm kế toán. Công cụ này giúp doanh nghiệp có thể theo dõi dữ liệu 24/7 được G8 cập nhật liên tục và dễ dàng truy xuất ở bất cứ đâu.

Ngoài đội ngũ chuyên gia, nhân viên tham gia nhập liệu trên hệ thống phần mềm kế toán là những nhân viên đã được chúng tôi đào tạo ít nhất 06 tháng và đã qua 02 vòng kiểm tra nghiệp vụ của G8. Chúng tôi cam kết không có nhân viên học việc nhập liệu hồ sơ của khách hàng.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 4, Biệt thự B17-19 Vinhomes Gadenia, khu CNĐT thành phố Xanh, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội