GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Tư vấn Thiên Mã là đơn vị pháp luật được thành lập và hoạt đông trên 5 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn pháp luật với nổi bật và chuyên biệt là các dịch vụ liên quan đến pháp luật doanh nghiệp, kinh doanh thương mại…..

Pháp luật là nền tảng của mọi hoạt động trong xã hội, nhất là khi đất nước ngày một phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. Tuy nhiên “Pháp luật nghiêm khắc nhất đôi khi là sự bất công trầm trọng nhất”, pháp luật là quy tắc xử sư, tạo nên hành lang pháp lý để chúng ta tuân theo, nhưng đôi khi sự nghiêm khắc của pháp luật lại tạo nên những bất công, sự chênh lệch và không cân bằng trong xã hội, bởi vậy Luật Thiên Mã đã ra đời nhằm hướng tới bảo vệ pháp luật và bào chữa cho mỗi người từ chính các quy định pháp luật đó.

Luật Thiên Mã được sáng lập và điều hành bởi các Luật sư có trình độ học vấn cao và dày dặn kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực: Tư vấn luật doanh nghiệp; Sở hữu trí tuệ; Bất động sản; pháp luật về thương mại quốc tế, đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt một trong những nền tảng để hình thành nên Luật Thiên Mã chính là từ những kinh nghiệm và kỹ năng tranh tụng lâu năm của các Luật sư trong các vụ án về kinh doanh thương mại, tranh chấp nội bộ và tranh chấp kinh doanh, hợp đồng kinh tế và xử lý vi phạm trong hợp đồng kinh tế….

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 3, Lô D14/D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ