Công ty TNHH Tư vấn thiết kế Apoint Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng A.POINT Việt Nam được thành lập xuất phát từ nhu cầu của thị trường xây dựng về việc tích hợp nguồn nhân sự tư vấn thiết kế xuất sắc, tính quản lý chuyên nghiệp và niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Với nội lực và khát vọng vươn lên mạnh mẽ, A.POINT luôn đưa ra các giải pháp thiết kế hoàn hảo, tạo ra các tác phẩm kiến trúc, ngoại thất, nội thất hoàn mỹ, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật…và các tiêu chí khác mà khách hàng mong đợi.

Với đội ngũ nòng cốt là các chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực quy hoạch, thiết kế kiến trúc, nội thất, thiết kế cảnh quan, kết cấu, MEP…đã từng tham gia nhiều dự án lớn lại Việt Nam; Chúng tôi đã xây dựng nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, công bằng và luôn vươn tới sự hoàn hảo…Tất cả, nhằm tạo điều kiện tối đa cho từng cá nhân phát triển tốt nhất.

A.POINT Việt Nam lấy con người làm giá trị cốt lõi và quan niệm rằng: Sự phát triển tốt nhất cho cá nhân sẽ đồng hành với sự thành công của công ty.

Vì vậy, nếu bạn yêu nghề và có năng lực phù hợp, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi chào đón các bạn!


TUYỂN DỤNG

2
Nhân viên Thiết kế kiến trúc - nội thất
Giám sát thi công Xây dựng và Nội thất nhà ở

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ liên hệ Số 6 - Lô 23, Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ