Công ty TNHH Tư vấn thiết kế Apoint Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Tư vấn thiết kế Apoint Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Tư vấn thiết kế Apoint Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Tư vấn thiết kế Apoint Việt Nam

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng A.POINT Việt Nam được thành lập xuất phát từ nhu cầu của thị trường xây dựng về việc tích hợp nguồn nhân sự tư vấn thiết kế xuất sắc, tính quản lý chuyên nghiệp và niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Với nội lực và khát vọng vươn lên mạnh mẽ, A.POINT luôn đưa ra các giải pháp thiết kế hoàn hảo, tạo ra các tác phẩm kiến trúc, ngoại thất, nội thất hoàn mỹ, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật…và các tiêu chí khác mà khách hàng mong đợi.

Với đội ngũ nòng cốt là các chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực quy hoạch, thiết kế kiến trúc, nội thất, thiết kế cảnh quan, kết cấu, MEP…đã từng tham gia nhiều dự án lớn lại Việt Nam; Chúng tôi đã xây dựng nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, công bằng và luôn vươn tới sự hoàn hảo…Tất cả, nhằm tạo điều kiện tối đa cho từng cá nhân phát triển tốt nhất.

A.POINT Việt Nam lấy con người làm giá trị cốt lõi và quan niệm rằng: Sự phát triển tốt nhất cho cá nhân sẽ đồng hành với sự thành công của công ty.

Vì vậy, nếu bạn yêu nghề và có năng lực phù hợp, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi.

Chúng tôi rất vui khi chào đón các bạn!