Công ty TNHH Tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Vipdesign

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giải pháp không gian hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn! Vip Design là một công ty chuyên nghiệp trong các lĩnh vực 

1. Kiến trúc: Công trình: Trụ sở làm việc, văn phòng, shop cửa hàng, bar, karraoke, quán cafe, quán rượu, ... Nhà ở: Căn hộ chung cư, Biệt thự, Nhà phố 

2. Nội thất: Nội thất văn phòng, shop cửa hàng, siêu thị, bar, karraoke, quán cafe, quán rượu, ... Nội thất nhà ở: Căn hộ chung cư, Biệt thự và Nhà phố.

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công theo đơn đặt hàng của khách hàng với phong cách hiện đại và dựa trên ý tưởng của Bạn! Các dự án cao cấp chúng tôi thi công bao gồm: nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng ăn; các công trình ngoại thất sân vườn, biệt thự và các sản phẩm khác...

Đặc biệt chúng tôi nhận thầu trọn gói các công trình biệt thự, nhà dân, dự án nội-ngoại thất. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề và không ngừng sáng tạo, tạo ra các sản phẩm mang tính mỹ thuật cao, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như giá cả khi đặt niềm tin vào chúng tôi.


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số C6 BỬu Long, P15, Q10, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ