Công Ty TNHH Tư Vấn Thương Mại IDC

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

IDC là một môi trường làm việc chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế với tràn đầy cơ hội phát triển dành cho giới trẻ Việt Nam với phương châm WORDS THAT WIN – SỨC MẠNH CỦA NGÔN TỪ.

Được thành lập vào năm 2020, với thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá trị vượt bậc thông qua đội ngũ nhân viên là những bạn trẻ nhiệt huyết dám nghĩ, dám nói và dám làm.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi không chỉ tạo công ăn việc làm cho các bạn trẻ, chúng tôi còn đào tạo ra hơn 30 nhân viên bản lĩnh, chắc kiến thức, vững kỹ năng, tự tin đi đầu trong chính lĩnh vực của mình. Bên cạnh đó, IDC luôn đề cao việc mang đến cho nhân viên một chế độ lương – thưởng và phúc lợi tốt nhất cũng như tạo cho các bạn một điều kiện làm việc thật đầy đủ và thoải mái.

Chúng tôi tin chắc rằng dù bạn là ai, bạn làm gì hay bạn đến từ đâu, tất cả các bạn đều xứng đáng có cơ hội khẳng định tài năng và phát triển bản thân mình; và ở IDC, các bạn hoàn toàn có thể nhận được hơn thế nữa.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội