CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG KOBARIN

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Tư vấn và xây dựng Kobarin chuyên về lĩnh vực thi công xây lắp công trình nhà công nghiệp, công trình dân dụng, công trình nhà cao tầng, thuỷ lợi, giao thông vận tải và tư vấn thiết kế kiến trúc…

Công ty THNN Tư vấn và xây dựng Kobarin đã tiếp cận và tham gia nhiều công trình trọng điểm của thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh khác như Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam…đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển Kinh tế - Xã hội của đất nước.

Đội ngũ nhân viên trong công ty năng động, linh hoạt, sáng tạo đáp ứng được các yêu cầu cao nhất của công trình. Công ty luôn nghiên cứu, tiếp cận những công nghệ và thiết bị xây dựng cũng như những xu hướng thi công tiên tiến trên thế giới.

Với sự hỗ trợ của các đơn vị tư vấn thiết kế, thi công xây dựng có năng lực như; Công ty CP Phú Việt, Anh Thái, AD Cotraco, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ xây dựng IBST; Viện khoa học kĩ thuật xây dựng,… Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Kobarin luôn đưa ra các giải pháp công nghệ thi công, quản lí hiện đại, sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm thiết kế, thi công vượt trội giàu tính sáng tạo.

Công ty chúng tôi luôn cọi trọng và phát triển quan hệ hợp tác quốc tế, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội